Báo giá các loại van công nghiệp | Công ty nhập khẩu uy tín, chính hãng

Van công nghiệp là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống đường ống sản xuất và sinh hoạt, mang đến năng suất cao và bảo hệ thống khỏi các rủi ro không mong muốn. Van có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ thực hiện những chức năng riêng biệt, tùy vào mục đích sử dụng mà có sự lựa chọn cho phù hợp.

Van công nghiệp là gì?

Trước đây, van công nghiệp chỉ là những loại công cụ thô sơ được chế tác từ gỗ để thực hiện điều tiết lưu lượng nước là chủ yếu. Tuy nhiên, sau khi trải qua cải cách nhiều lần cùng với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, van ngày nay được sản xuất với đa dạng thể loại với nhiều chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Van công nghiệp (Industrial Valve) là những thiết bị cơ khí được ứng dụng phổ biến trong các đường ống sản xuất công nghiệp. Chúng có chức năng đóng mở để ngăn chặn, cho phép hoặc điều tiết dòng chảy của lưu chất đi qua van, những chất này có thể là chất lỏng, rắn, khí, hơi,…

Van công nghiệp
Van công nghiệp là những thiết bị cơ khí quan trọng trong hệ thống sản xuất và vận chuyển lưu chất

Ngoài ra, các loại van công nghiệp còn thực hiện nhiệm vụ điều chỉnh áp suất, lưu lượng, nhiệt độ, mực nước,… trong hệ thống, giúp hệ thống hoạt động ổn định và tránh những rủi ro xấu có thể xảy ra.

Chất liệu được sử dụng chủ yếu là gang, đồng, inox, thép, nhựa,… được kết nối với hệ thống bằng phương thức nối ren, mặt bích, hàn kín, tạo ra một mối nối vững chắc và tránh rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài, giúp lưu chất có thể vận chuyển dễ dàng giữa các nhánh của hệ thống hoặc đi đến các đầu ra khác.

Bên cạnh các hình thức vận hành thủ công bằng tay, ngày nay, valve công nghiệp còn được sản xuất với các phương thức vận hành tự động bằng điều khiển điện, điều khiển khí nén, có thể điều khiển từ xa, cùng lúc nhiều thiết bị, mang đến năng suất làm việc cao.

Có thể nói, các loại valve công nghiệp dường như đã trở thành một thiết bị thiết yếu trong bất cứ một hệ thống nào. Nếu không có chúng, việc vận chuyển lưu chất sẽ trở nên khó khăn hơn, thậm chí là hệ thống sẽ không hoạt động được.

Thiết bị này hiện được sản xuất với đa dạng thiết kế, chất liệu, kích thước, xuất xứ, tùy theo môi trường lưu chất và quy mô hệ thống mà có sự lựa chọn cho phù hợp. Một thiết bị van công nghiệp tương ứng sẽ mang đến hiệu quả làm việc cao và sử dụng bền bỉ, lâu dài theo thời gian.

Các loại van công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, van công nghiệp dường như đã trở thành một thiết bị giữ vai trò không thể thiếu trong bất cứ một hệ thống sản xuất và vận chuyển lưu chất nào. 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các loại valve công nghiệp với đa dạng thiết kế, chức năng, không chỉ giúp vận chuyển lưu chất hiệu quả mà còn bảo vệ đường ống khỏi các hiện tượng quá tải áp, hiện tượng búa nước,…

Dưới đây là các loại van công nghiệp được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay:

Van cổng (Gate Valve)

Van cổng hay còn được gọi là van cửa, van chặn,… là loại van thông dụng nhất và cơ bản nhất được dùng để thực hiện nhiệm vụ đóng ngắt dòng chảy thông qua một đĩa van có thể di chuyển lên xuống.

Đĩa van có thiết kế tương tự một miếng kim loại, được gắn với trục van, khi trục van di chuyển lên xuống sẽ kéo theo đĩa van rời khỏi vị trí, tạo ra một khoảng trống cho phép lưu chất di chuyển qua van. 

van công nghiệp giá bao nhiêu
Van cổng được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống chất lỏng

Với cách thức hoạt động này, lưu lượng và tốc độ của dòng chảy khi đi qua van không bị thay đổi. Tuy nhiên, với thiết kế của đĩa van, van cổng thích hợp sử dụng để thực hiện nhiệm vụ lưu thông, không thích hợp sử dụng với vai trò điều tiết.

Môi trường sử dụng chủ yếu của loại van này là chất lỏng, được ứng dụng nhiều trong các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các hệ thống sản xuất trong khu công nghiệp, khu sản xuất, các nhà máy thủy điện, nhiệt điện,…

Van cổng có 2 dạng chính là: Van cổng ty nổi (trục van nằm ở bên ngoài, có thể quan sát được trạng thái đóng mở của van) và van cổng ty chìm (trục van nằm ở bên trong thân van, không thể quan sát được),… mỗi loại thích hợp sử dụng trong những hệ thống khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà có sự lựa chọn cho phù hợp.

Các sản phẩm van cổng bán chạy tại Tổng Kho Van:

Van cầu (Globe Valve)

Thiết bị này có chức năng tương tự như van cổng là thực hiện đóng mở van để ngăn chặn, cho phép hoặc điều tiết dòng chảy của lưu chất đi qua van. 

các loại van dùng trong công nghiệp
Van cầu ứng dụng đa dạng trong các môi trường chất lỏng, khí, hơi,…

Chúng có thiết kế tương đối đặc biệt với phần thân được chia thành 2 phần bằng nhau, tương tự như hai nửa hình cầu. Hai phần này lưu thông với nhau thông qua một lỗ thông, khi lưu chất đi qua lỗ thông này, lưu lượng và hướng dòng chảy sẽ bị thay đổi. Nhờ thiết kế đặc biệt này mà chúng thực hiện nhiệm vụ điều tiết tương đối tốt.

Van cầu thích hợp sử dụng trong đa dạng môi trường lưu chất như chất lỏng, khí, hơi,… Đặc biệt là các hệ thống hơi nóng với áp lực lớn, nhiệt độ cao nên còn được gọi là van cầu hơi nóng.

Những sản phẩm van cầu chính hãng do Tổng Kho Van phân phối:

Van bướm (Butterfly Valve)

Một dòng van công nghiệp đóng mở, điều tiết thông dụng khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là van bướm. Đây là loại van có cấu tạo tương đối đơn giản, vận hành dễ dàng, giá thành hợp lý mà bất cứ một hệ thống sản xuất nào cũng cần đến.

van bướm công nghiệp
Van bướm tay gạt được ứng dụng rộng rãi và dễ vận hành

Van bướm có thiết kế hình dạng tương tự như một con bướm với phần đĩa van hình tròn có thể quan sát thấy từ bên ngoài. Chúng được cố định trên phần trục van, thực hiện nhiệm vụ lật lên xuống một góc 90 độ hoặc nhỏ hơn để thực hiện việc đóng mở van.

Với cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản như thế, van bướm được ứng dụng rất nhiều để thực hiện vai trò điều tiết. 

Van bướm có nhiều phương thức vận hành như van bướm tay gạt, van bướm tay quay, van bướm điều khiển điện, van bướm điều khiển khí nén,… và được ứng dụng trong nhiều môi trường lưu chất như chất lỏng, khí, hơi,…

Các sản phẩm van bướm công nghiệp có sẵn tại Tổng Kho Van:

Van bi (Ball Valve)

Sở dĩ được gọi là van bi vì phần đĩa van bên trong có thiết kế với hình dạng như một quả bi kim loại được đục rỗng xuyên tâm hai đầu. Có khả năng quay một góc 90 độ hoặc ít hơn để thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn, cho phép hoặc điều tiết dòng chảy của lưu chất đi qua van.

đơn vị cung cấp van công nghiệp
Van bi có thiết kế đĩa van với hình dạng một viên bi kim loại rỗng

Khi lỗ xuyên tâm của bi van nằm trùng với dòng chảy lưu chất, van sẽ mở, lưu chất được di chuyển qua van dễ dàng. Khi lỗ xuyên tâm nằm vuông góc với dòng chảy lưu chất, van sẽ đóng, ngăn chặn không cho lưu chất di chuyển qua van.

Loại valve công nghiệp này có thiết kế tương đối gọn nhẹ, khả năng đóng mở nhanh chóng, chính xác, giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Các sản phẩm van bi chất lượng do Tổng Kho Van cung cấp:

Van một chiều (Check Valve)

Khác với các dòng van công nghiệp đóng mở như trên, van một chiều là thiết bị được vận hành hoàn toàn tự động bằng áp lực dòng chảy lưu chất.

Loại van này thường được lắp đặt ở các hệ thống bơm, chỉ cho phép lưu chất di chuyển theo một hướng duy nhất mà không thể quay ngược lại, điều này giúp hệ thống ngăn chặn được hiện tượng chảy ngược gây thất thoát, ngăn chặn tình trạng búa nước gây hư hỏng đường ống và các thiết bị xung quanh.

van công nghiệp sài gòn
Van 1 chiều lá lật thường được lắp đặt ở các hệ thống bơm

Khi máy bơm thực hiện bơm một lượng chất lỏng vào van, áp lực từ dòng chảy sẽ đẩy cho đĩa van mở ra, lưu chất di chuyển qua van vào hệ thống dễ dàng mà không bị cản trở. Khi dòng lưu chất ngưng lại, không còn áp lực, đĩa van sẽ tự động đóng lại, ngăn chặn không cho lưu chất quay ngược lại.

Với tính năng này, van 1 chiều thích hợp sử dụng trong những hệ thống máy bơm, các hệ thống vận chuyển lưu chất lên trên cao,…

Các sản phẩm van một chiều tiêu biểu có tại Tổng Kho Van:

Van an toàn (Safety Valve)

Đây là loại valve công nghiệp được lắp đặt rất nhiều trong các hệ thống sản xuất và vận chuyển lưu chất, thực hiện nhiệm vụ theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh áp suất trong hệ thống luôn ở mức ổn định, ngăn chặn tình trạng quá tải áp làm căng hệ thống và xảy ra các tình trạng cháy nổ không mong muốn.

cung cấp van công nghiệp tại tp hcm
Van an toàn có chức năng điều chỉnh áp suất trong hệ thống vô cùng hiệu quả

Trên thân van an toàn sẽ được cài đặt sẵn một mức áp suất mong muốn, khi lượng áp suất trong hệ thống chuyển biến tăng đột ngột, vượt quá mức quy định, van sẽ tự động mở ra để loại bỏ hết lượng áp dư thừa ra ngoài bằng cách xả khí, xả hơi, xả bớt lượng chất lỏng để ổn định lại trạng thái của hệ thống.

Loại van này thích hợp sử dụng trong đa dạng môi trường lưu chất, nhất là các hệ thống khí hơi với áp suất lớn và nhiệt độ cao.

Các sản phẩm van an toàn nổi bật tại Tổng Kho Van:

Van giảm áp (Pressure Reducing Valve)

Van giảm áp là thiết bị van công nghiệp thường được lắp đặt ở đầu ra hệ thống, có chức năng điều chỉnh áp suất lưu chất ở đầu ra luôn ở mức ổn định, giúp bảo vệ các thiết bị và những người làm việc xung quanh không bị ảnh hưởng bởi áp suất đầu ra quá lớn.

van công nghiệp
Van giảm áp giúp bảo vệ các thiết bị và cả người làm việc

Trên thiết bị sẽ được thiết kế một bộ phận điều chỉnh, người vận hành sẽ cài đặt một con số mong muốn, cho dù áp suất đầu vào và áp suất trong hệ thống có lớn đến đâu thì khi đi qua van, chúng đều sẽ được điều chỉnh về mức đã được cài đặt sẵn.

Các sản phẩm van giảm áp do Tổng Kho Van phân phối, cam kết chất lượng, giá tốt:

Van y lọc (Y-strainer Valve)

Đây là thiết bị thường được lắp đặt ở đầu vào hệ thống, nhất là ở những hệ thống chứa nhiều tạp chất để thực hiện nhiệm vụ loại bỏ rác thải, cặn bẩn, tạp chất trước khi đưa vào hệ thống, giúp lưu chất trở nên sạch sẽ, tránh gây tắc nghẽn ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

Bên trong thân van được thiết kế một lưới lọc hình trụ rỗng với các độ dày khác nhau, thích hợp với từng loại lưu chất. Lười lọc này thường được sản xuất bằng inox hoặc thép có độ chắc chắn cao, chịu được áp lực lớn. 

các loại van công nghiệp pdf
Van y lọc được lắp đặt ở đầu hệ thống để lọc bỏ các tạp chất

Trước khi lưu chất đi vào bên trong, chúng sẽ đi qua van y lọc, toàn bộ rác thải sẽ được giữ lại ở bên ngoài, còn lưu chất sẽ thoải mái đi vào trong mà không bị cản trở, giúp quá trình sản xuất và vận chuyển lưu chất trở nên dễ dàng hơn, đạt hiệu quả cao.

Lưu ý, cần thực hiện vệ sinh lưới lọc thường xuyên bằng cách tháo ra khỏi van và đổ bỏ lượng rác thải ra ngoài, nếu lưới lọc quá đầy sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn bên ngoài.

Các sản phẩm y lọc được sử dụng phổ biến nhất do Tổng Kho Van phân phối:

Van điện từ (Solenoid Valve)

Van điện từ cũng là một dòng van công nghiệp dùng để đóng mở lưu thông và điều tiết dòng chảy của lưu chất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không giống như các dòng van khác, loại van này chỉ được vận hành theo phương thức điện từ, tức là sử dụng điện áp để điều khiển.

Điện áp sử dụng vô cùng đa dạng như 12V, 24V, 110V, 220V,… và được truyền vào van thông qua một bộ phận được gọi là bộ truyền động điện, bộ phận này có chức năng chuyển hóa điện năng thành cơ năng để vận hành van.

các loại van công nghiệp
Các loại van điện từ được dùng phổ biến nhất

Van điện từ được đánh giá nhờ vào thời gian đóng mở nhanh chóng và chính xác, chỉ mất từ 1 – 3s, khả năng điều tiết tương đối chính xác, khả năng vận hành vượt trội, mang đến năng suất cao.

Ngoài ra, nhờ vào chức năng điều khiển từ xa, van điện từ có thể được lắp đặt tại nhiều vị trí như trên cao, dưới sâu, những nơi nguy hiểm, có các chất độc hại,… tiết kiệm được nhiều không gian.

Tìm hiểu thêm:

Van phao (Float Valve)

Van phao là loại valve công nghiệp thường được lắp đặt ở các bồn chứa, bể chứa, hồ chứa,… để kiểm soát lượng chất lỏng định mức trong các bể chứa này.

Bên cạnh thiết kế thân van tương tự như các loại van khác, van phao sẽ được tích hợp thêm một quả bóng phao hình cầu rỗng bên trong, thường được làm bằng chất liệu inox hoặc nhựa. Quá bóng phao này sẽ được gắn với cần phao trên thân van.

Nguyên lý hoạt động của loại van này cũng vô cùng đơn giản. Người sử dụng sẽ lắp đặt van gần bồn chứa, còn bóng phao sẽ được thả nổi trên mặt nước. Khi nước trong bể còn đầy, dây kết nối giữa bóng phao và cần phao không bị căng.

các loại valve công nghiệp
Van phao là thiết bị được lắp đặt chủ yếu ở các bể chứa, bồn chứa chất lỏng…

Khi mực nước ngày càng thấp, bóng phao cũng sẽ dần chìm xuống theo. Lúc này, dây kết nối giữa bóng phao và cần phao ngày càng được kéo căng, đến một lúc nào đó, cần phao sẽ bị kéo rời khỏi vị trí.

Cần phao liên kết với đĩa van bên trong nên cũng kéo đĩa van theo, tạo ra một khoảng trống cho phép lưu chất di chuyển vào bể chứa. Khi lượng lưu chất đã đủ, van phao nổi lên, cần phao không còn bị tác động sẽ quay về vị trí ban đầu, đĩa van cũng sẽ chắn lại hoàn toàn cửa van, ngăn chặn không cho lưu chất đi vào van.

Quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động mà không phụ thuộc vào bất cứ tác nhân nào, điều này giúp các bể chứa không bị thiếu hụt lưu chất, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức vận hành của người sử dụng.

Các sản phẩm van phao chính hãng bán chạy nhất Tổng Kho Van:

Các loại van công nghiệp khác

Trên đây là những loại van công nghiệp thông dụng nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trong các hệ thống sản xuất và vận chuyển lưu chất. Ngoài ra, tùy thuộc vào môi trường hệ thống hoặc nhu cầu sử dụng mà thị trường còn cung cấp một số loại valve công nghiệp khác như:

cung cấp van công nghiệp
Van dao có thiết kế nhỏ hẹp như một cái dao.
 • Van dao: Là một loại van cổng, tuy nhiên chúng có cấu tạo vô cùng đặc biệt với hình dạng hẹp dài giống như một cái dao, thích hợp lắp đặt ở những vị trí nhỏ hẹp giúp tiết kiệm không gian, vận chuyển những loại lưu chất ở dạng rắn, dạng bột, dạng sệt,…
 • Van xả tràn: Là một dòng van được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống chữa cháy, có chức năng theo dõi, phát hiện đám cháy thông qua bộ cảm ứng nhiệt được thiết kế trên thân van, sau đó thực hiện tự động xả nước đến các vòi phun để dập tắt đám cháy nhanh chóng, kịp thời, hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại về người và của.
 • Van xả tràn thủy lực: Được sản xuất để sử dụng trong các hệ thống thủy lực, có chức năng tương tự như van an toàn, nhưng quá trình loại bỏ lượng nước dư thừa được thực hiện tục, tuần hoàn để ổn định áp suất đầu vào trước khi được đưa vào hệ thống.
 • Van búa nước: Là loại van được lắp đặt trong các hệ thống máy bơm để phòng ngừa hiện tượng búa nước xảy ra khi mất điện máy bơm đột ngột, bảo vệ đường ống và các thiết bị làm việc xung quanh.
 • Van xả khí: Loại bỏ lượng khí dư thừa trong hệ thống để ngăn chặn hiện tượng quá tải áp dẫn đến cháy nổ.
 • Van điều khiển: Điều khiển nhiệt độ, lưu lượng, tốc độ dòng chảy của lưu chất trong hệ thống.
 • Van tiết lưu: Điều chỉnh lưu lượng đi qua van hiệu quả để bảo ổn định hệ thống.

Mỗi loại van công nghiệp sẽ có thiết kế và chức năng riêng biệt, vì vậy, trong quá trình sử dụng, cần lựa chọn loại van phù hợp với hệ thống để mang đến hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, lựa chọn đúng kích thước, chất liệu, phương thức kết nối, phương thức vận hành cũng là cách để giúp hệ thống sử dụng được lâu dài.

Báo giá van công nghiệp chính hãng và Công ty nhập khẩu uy tín nhất

Với phương châm “Chất lượng tốt làm nên thương hiệu mạnh”, những năm qua, Tổng Kho Van luôn cảm thấy tự hào vì là một trong những đơn vị tiên phong và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lĩnh vực van công nghiệp nước nhà.

Bằng chất lượng vượt trội cả về sản phẩm lẫn dịch vụ, chúng tôi không ngừng khẳng định vị thế dẫn đầu, nhận được nhiều đánh giá cao và tin tưởng từ người sử dụng.

Trong suốt các giai đoạn phát triển, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng, đồng thời cải tiến liên tục trong khâu tổ chức quản lý để mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng.

báo giá van công nghiệp
Tổng Kho Van cung cấp đa dạng các loại van công nghiệp chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CHO NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Hiện tại, chúng tôi là công ty nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại van công nghiệp danh tiếng từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia,… ủy quyền tại thị trường Việt Nam.

Với lịch sử hợp tác lâu dài, trên tinh thần tốt đẹp, các sản phẩm đều được chúng tôi đảm bảo có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, chứng chỉ CO – CQ nên khi mua các loại valve công nghiệp, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và sẽ luôn được báo giá tốt nhất.

CUNG CẤP CÁC LOẠI VAN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG, ĐỦ MẪU ĐỦ SIZE

Chất lượng luôn là yếu tố được chúng tôi chú trọng đầu tư từ những ngày đầu thành lập. Trong suốt các giai đoạn phát triển, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm các loại van công nghiệp chất lượng từ nhiều thương hiệu, tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng với giá cả vô cùng hợp lý.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thiết bị valve công nghiệp, phụ kiện chính hãng với đa dạng kích thước, chất liệu, xuất xứ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng như:

 • Các loại van công nghiệp: Van cổng, van cầu, van bướm, van bi, van một chiều, van giảm áp, van y lọc, van an toàn,…
 • Các loại ống: Ống nhựa, ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống thép vuông, ống thép inox,…
 • Phụ kiện nối ống: Cút, co, tê, măng xông, thập, rắc co,…
 • Vật tư chữa cháy: Trụ chữa cháy, họng tiếp nước, van góc chữa cháy, van báo động,…
 • Phụ kiện khác: Mặt bích, gioăng, khớp chống rung, đồng hồ đo,…
 • Các loại linh kiện thay thế để phục vụ nhu cầu thay mới khi cần thiết.

Các sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiến tiến, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình lắp ráp, đúc kết để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời đều được bảo hành chính hãng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

công ty nhập khẩu van công nghiệp
Tổng Kho Van – đơn vị cung cấp van công nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay

THỊ TRƯỜNG RỘNG VÀ KHẢ NĂNG CUNG ỨNG LỚN

Bằng sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm, Tổng Kho Van tự hào vì trở thành đơn vị cung cấp van công nghiệp cho hàng trăm đại lý và được nhiều nhà thầu lựa chọn trở thành đối tác cung ứng vật tư số lượng lớn cho nhiều công trình, dự án trên khắp Việt Nam. 

Chúng tôi luôn có sẵn nguồn hàng trong kho số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh chóng, tận nơi trên toàn quốc với số lượng sản phẩm xuất kho lớn mỗi ngày. Đó là điều mà không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng làm được vì khả năng cung ứng số lượng lớn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và đòi hỏi nhiều rủi ro.

BÁO GIÁ VAN CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG, CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH UY TÍN

Như đã đề cập, chúng tôi là doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ với lịch sử phát triển lâu đời, chính vì vậy, những đối tác nhập khẩu chiến lược của chúng tôi đều xuất phát từ những thương hiệu danh tiếng, có quan hệ hợp tác lâu năm nên có thể nhập khẩu các loại van công nghiệp với chiết khấu tốt, từ đó cung cấp đến tay người tiêu dùng với giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết bảo hành chính hãng với thời gian lâu dài, thường từ 12 tháng – 24 tháng tùy theo từng sản phẩm. Giải quyết bảo hành nhanh chóng, đổi trả hợp lý, rõ ràng cũng là một trong những điều giúp chúng tôi nhận được nhiều tin tưởng từ người sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng mua valve công nghiệp, phụ kiện,… số lượng lớn, những khách hàng thân quen,… và nhiều chương trình khuyến mãi để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nữa.

PHỤC VỤ TẬN TÂM, CHU ĐÁO

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì chính sách phục vụ cũng là điều mà chúng tôi quan tâm. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng, chính vì vậy luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng trong khâu tổ chức quản lý và phục vụ.

Quy tụ một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thị trường van, có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tối ưu nhất, đáp ứng được nhu cầu hệ thống, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện có.

Ngoài ra, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cũng như thực hiện báo giá các loại van công nghiệp nhanh nhất, chính xác nhất, mọi lúc mọi nơi, đồng thời hỗ trợ liên tục trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về các loại van công nghiệp phổ biến và công ty nhập khẩu, phân phối uy tín nhất thị trường hiện nay – Tổng Kho Van. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline 0981805266 để được tư vấn và hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *